Triển lãm “ KẾT NỐI 2 “ giữa 17 họa sĩ Tp Hồ Chí Minh – Việt Nam và 12 họa sĩ Khone Kane – Thái Lan là tiếp nối hoạt động giao lưu của họa sĩ 02 Thành phố nói riêng và 2 đất nước Việt – Thái nói chung.
Tháng 11 – 2018 tại Bảo tàng của Trường Đại học Khone Kane, đoàn họa sĩ Thành phố Hồ Chí Minh đã cùng với họa sĩ khoa Mỹ thuật Ứng dụng triển lãm giao lưu tạo được mối quan hệ tốt đẹp trong tình đồng nghiệp.
Để đáp lại tình cảm của các bạn, được sự ủng hộ của lãnh đạo Hội Mỹ thuật Tp hôm nay tại Phòng trưng bày của Hội Mỹ thuật Tp một lần nữa sự gặp gỡ giao lưu của 2 nhóm họa sĩ được tổ chức để tác phẩm sẽ là cầu nối thắt chặt tình bạn hữu, đồng nghiệp Việt – Thái.
Triển lãm lần nầy có sự tham dự của 19 họa sĩ Việt Nam và 12 họa sĩ Thái Lan. Tuy nhiên, do công việc có một số tác giả hôm nay vắng mặt trong triển lãm.
Có thể nói, tuy không cùng ngôn ngữ nhưng tác phẩm đã kết nối các tác giả lại gần nhau hơn trong không khí ấm áp của ngày khai mạc.

TÁC PHẨM:













Tham gia Thảo luận →