Sự góp mặt của 06 họa sĩ Phạm Nhật Chinh, Hoàng Khánh Du, Kiều Trung Hiếu, Nguyễn Vĩnh Thịnh, Lô Quang Thưởng, Nguyễn Văn Trinh qua triển lãm “KẾT NỐI”, đây cũng là lần thứ 2 của nhóm tại Thành phố Hồ Chí Minh qua 30 tác phẩm với các chật liệu: sơn dầu, mộc bản, khắc gỗ phá bản, lụa về chân dung, con người, cuộc sống vùng cao với những nét chấm phá đầy cảm xúc trong từng tác phẩm.
Tác phẩm của các bạn giới thiệu đến công chúng Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tạo một không khí mới trong hoạt động nghệ thuật đối với các bạn trẻ được đào tạo chính quy trong môi trường mỹ thuật.
Các bạn đã hoạt động nghệ thuật thực sự nghiêm túc với mong muốn gửi đến người xem những sáng tạo bằng những sáng tạo bằng nhiều chất liệu trong nghệ thuật tạo hình.
Join the Conversation →